Tài Nguyên Green

Tài Nguyên Green – Dự án phân loại rác tại nguồn cùng trường tiểu học Lê Văn Tám.

Ngày 06/3/2022 Công ty TNHH MTV Công nghệ Tài Nguyên GREEN với sự lãnh đạo của CEO Bà Bạch Oanh Hà đã được sự hợp tác cùng với ban giám hiệu nhà Trường tiểu học Lê Văn Tám để trao tặng các trạm phân loại rác có hộp đèn quảng cáo Light Box Trash Can cho trường. Với mục tiêu bảo vệ hệ sinh thái của nhà trường và nâng cao nhận thức của các bạn học sinh tại trường.

Ban lãnh đạo nhà trường đã gửi thư cảm ơn với thông điệp:

“Với mục tiêu không ngừng giáo dục học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh cho môi trường công cộng đặc biệt là môi trường trường học, đồng thời nâng cao nhận thức của mọi người về việc bỏ rác đúng nơi quy định, phân loại rác tại nguồn, ngày 06 tháng 3 năm 2022, Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Tài Nguyên GREEN (văn phòng: 43 Tản Đà, Phường 10, quận 5,TP HCM) đã đến lắp đặt thùng rác Công Nghệ cho thầy cô và học sinh sử dụng. Đây là hoạt động thiết thực không những mang tính giáo dục, từng bước hình thành ý thức bỏ rác đúng nơi quy định cho học sinh mà còn góp phần tuyên truyền, kêu gọi người dân cùng chung tay bảo vệ môi trường ”

Việc tham gia dự án cộng đồng của công ty Tài Nguyên Green về tặng thùng rác công nghệ cho các trường học là một hành động ý nghĩa và có tính thực tiễn cao. Đây là một cách để giúp đỡ các trường học trong việc quản lý và xử lý chất thải một cách hiệu quả, đồng thời giúp tăng cường nhận thức của học sinh về vấn đề môi trường và ý thức bảo vệ môi trường.

Light Box Trash Can được thiết kế thông minh có 2 ngăn, màu sắc riêng biệt, bên ngoài thùng rác các hình ảnh và chữ minh họa giúp dễ nhận biết và phân loại rác bên trong. Trạm phân loại rác công nghệ hỗ trợ quảng cáo thông minh có gắn định vị GPS và thiết bị hệ thống năng lượng mặt trời (1 mặt trước, 2 mặt bên và 1 mặt sau) giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy thông điệp của Tài Nguyên Green mang đến.

Công ty tài nguyên Green hy vọng thông qua dự án này sẽ tạo ra sự thay đổi tích cực cho cộng đồng và đời sống của những người xung quanh. Truyền tải được thông điệp mạnh mẽ thông qua hiệu ứng quảng cáo phát sáng vào ban đêm của trạm phân loại rác.

Tuy nhiên, việc tham gia dự án này cũng đòi hỏi công ty phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tài chính, kỹ thuật và kế hoạch để đảm bảo dự án được thực hiện một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Chúng tôi trân trọng gửi lời mời tham gia đồng tài trợ hội thảo bảo vệ môi trường và cho thuê quảng cáo ngoài trời theo thông tin bên dưới, rất mong nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp, tổ chức.

Scroll to Top