Tài Nguyên Green

Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Chiu-Lung Chu chính thức bắt tay Tài Nguyên Green trong lộ trình phát triển bền vững.

Trong chuyến thăm hợp tác gần đây với Công ty Tài nguyên Green, Ông Chiu-Lung Chu Phó Giáo Sư Tiến sĩ, Viện Kỹ thuật Xây dựng (Nhóm Kỹ thuật Môi trường), Đại học Colorado, Hoa Kỳ. Một chuyên gia hàng đầu về môi trường đã có dịp tham quan và đánh giá các dự án phân loại và xử lý chất thải sinh hoạt tại Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tài Nguyên Green. Chuyến thăm quan trọng này nhằm mở ra cơ hội hợp tác mới giữa các bên trong lĩnh vực môi trường.

Ông Chiu-Lung Chu tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường tại Đại học Colorado, Hoa Kỳ. Ông có hơn 40 năm kinh nghiệm thực tiễn làm việc trong ngành bảo vệ môi trường. Ngoài ra Ông còn là Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng, Đại học Arizona, Hoa Kỳ, Thạc sĩ Kỹ thuật Hóa học, Đại học Cincinnati, Hoa Kỳ.

Lĩnh vực nghiên cứu và chuyên môn của Phó giáo sư Chiu-Lung Chu bao gồm quản lý chất lượng không khí, kiểm soát ô nhiễm nước, xử lý chất thải rắn, chính sách và quy hoạch về môi trường. Với kinh nghiệm phong phú và chuyên môn sâu rộng, ông là một trong các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực môi trường tại khu vực.

Trong chuyến thăm lần này, Phó giáo sư Chiu-Lung Chu đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu các hoạt động, quy trình vận hành của Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tài Nguyên Green. Ông rất ấn tượng về quy mô và tính chuyên nghiệp của các dự án phân loại xử lý chất thải sinh hoạt. Doanh nghiệp đã đầu tư xây dựng hệ thống hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến vừa giúp nâng cao hiệu quả kinh tế vừa góp phần nâng cao ý thức người dân trong hoạt động phân loại rác thải tại nguồn.

Tôi rất ấn tượng với cách vận hành bài bản, mang tầm nhìn dài hạn của Công ty. Việc áp dụng các công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường kết hợp với quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ đã giúp giảm thiểu rất nhiều tác động tiêu cực đến môi trường, nguồn tài nguyên” – Phó giáo sư Chiu-Lung Chu chia sẻ.

Sau khi tham quan và tìm hiểu kỹ các dự án, Phó giáo sư Chiu-Lung Chu cho rằng đây là cơ hội tốt để xúc tiến hợp tác trong lĩnh vực phân loại xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải rắn giữa Ông và  Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tài Nguyên Green. Sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên.

“Với vai trò là một chuyên gia trong lĩnh vực về môi trường, tôi rất hào hứng được hợp tác cùng Tài nguyên Green một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường tại TP.HCM. Hợp tác lần này mang nhiều tiềm năng trong việc chuyển giao công nghệ mới, phát triển các ứng dụng thân thiện môi trường phục vụ cộng đồng” – Phó giáo sư Chiu-Lung Chu nhấn mạnh.

Scroll to Top