Tài Nguyên Green

Tiếp tục “Hành Trình Xanh” – Vẽ tiếp “Hành Tinh Xanh”

GREEN CÙNG PHƯỜNG 12, QUẬN 5 VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN XANH CÙNG NGƯỜI DÂN

👉 Sáng ngày 19/9/2023 Ủy ban nhân dân phường 12 phối hợp Công ty TNHH Một thành viên GREEN tổ chức buổi truyền thông phân loại chất thải rác tại nguồn và rác tái chế – Trao quà yêu thương. Như thường lệ, GREEN đã hướng dẫn trực tiếp cách phân loại rác tại nguồn và đặt câu hỏi đáp có thưởng, thực hiện phân loại vào 03 thùng rác tái chế, hữu cơ, còn lại bằng các hình ảnh minh họa đã được người dân tích cực tham gia hưởng ứng.

👉 Tại hội nghị đại diện Ủy ban nhân dân phường ông Nguyễn Công Tâm – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân và đại diện Công ty TNHH Một thành viên GREEN bà Bạch Oanh Hà – Giám đốc Công ty đã thực hiện ký kết hợp tác truyền thông với sự chứng kiến của bà Lý Hồng Tiết Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận phường, bà Huỳnh Thị Thanh Mỹ Xuyên – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

👉Green vô cùng biết ơn đối với Phường 12 vì đã ủng hộ và đồng hành để có thể giúp cho xã hội này ngày một “xanh – sạch – đẹp” hơn. Đây là một bước ngoặc vô cùng lớn đối với công cuộc xây dựng Hành Tinh Xanh của Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tài Nguyên Green.

Trân trọng./.

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid029RiddSPN9gt379GxpcQuqy4RM8asvWx29oM8QuPBk4Nk5tJhHZqRvCNxWni41G18l&id=100065029233377&mibextid=qC1gEa

Scroll to Top