Tài Nguyên Green

GREEN CHÀO SÂN CHƯƠNG TRÌNH “9TH MONTHLY B2B” VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG DỊP CUỐI NĂM

Ngày 9/9/2023, tại khách sạn Rex Sài Gòn, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân C&D đã tổ chức thành công chương trình 9th Monthly B2B tháng 9 với chủ đề “Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ”.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia trưng bày, kết nối cơ hội kinh doanh của hơn 100 doanh nghiệp và được sự đồng hành của 27 hiệp hội, hội, câu lạc bộ doanh nghiệp.

Tại chương trình, Công ty Tài Nguyên Green giới thiệu về mô hình quảng cáo trên vỉa hè với nhiều ý nghĩa “XANH” mang đến cho cộng đồng. Hình thức quảng cáo ngoài trời đã không còn quá xa lạ với mọi người, nhưng quảng cáo trên hộp đèn được đặt trên vỉa hè còn khá mới mẻ đối với quý doanh nghiệp. Từ đó, nhân cơ hội triển lãm các gian hàng B2B lần này, Green muốn gửi tới các quý doanh nghiệp các ưu điểm nổi bật của dịch vụ quảng cáo trên vỉa hè, cũng như các hoạt động truyền thông “XANH” mà Green đã, đang và sẽ thực hiện. 

Giới thiệu mô hình dịch vụ của công ty, Green gửi tới các quý doanh nghiệp ưu đãi đặc biệt vào dịp cuối năm bằng việc trải nghiệm dịch vụ quảng cáo trên vỉa hè của công ty Tài Nguyên Green với “chi phí gần như 0 đồng”. Đây là chương trình khuyến mãi chưa từng có, là cơ hội để Green trình làng đến các khách hàng và đối tác một “siêu phẩm” rất hời với chất lượng nổi trội. 

Ngày hội 9th Monthly B2B đã cho Green cơ hội được chứng minh giá trị của mình, mang dịch vụ truyền thông trên vỉa hè đến gần hơn với công chúng, cũng là dịp để Green có thể học hỏi, tiếp thu được những mô hình kinh doanh mới mẻ và đầy triển vọng. Tại đây, Tài Nguyên Green đã giao lưu, tiếp cận với rất nhiều quý doanh nghiệp tiềm năng, cùng nhau trao giá trị đến với các khách tham quan có mặt tại chương trình. 

Green chân thành cảm ơn Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Câu lạc bộ Doanh nhân C&D đã tạo ra một buổi giao lưu đầy sôi nổi đến với các doanh nghiệp. Mong rằng trong tương lai, Green sẽ có thật nhiều những cuộc họp mặt đầy ý nghĩa để gửi trao những giá trị “XANH” của mô hình hộp đèn quảng cáo.

Scroll to Top