Tài Nguyên Green

CƠN LỐC “XANH” ĐỔ BỘ TRÊN 6 PHƯỜNG TẠI QUẬN 5

Ngày 26/08/2023, Công ty TNHH Tài Nguyên Green phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5 triển khai chuỗi hoạt động “Đổi rác nhận quà” trong kế hoạch “Làm xanh môi trường – Làm giàu tương lai” “Đổi tái chế – trao quà yêu thương”. 

Hoạt động diễn ra tại 6 phường trên địa bàn quận 5 bao gồm: phường 1, 6, 7, 9, 12 và 14. Chương trình sẽ thu gom tái chế từ các người dân, quy đổi thành điểm thưởng và gửi đến những phần quà tương ứng với số điểm. Các phần quà đa dạng được Green lựa chọn như: nhu yếu phẩm (đường, nước mắm, gia vị nấu nướng,…), bánh kẹo, túi tote,…

Nhờ sự vận động sát sao của Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5 cùng ý thức tham gia bảo vệ môi trường của người dân tại địa phương. Các túi rác được người dân chuẩn bị để tập kết tại điểm “phát quà”. Đội ngũ nhân lực Green phối hợp cùng các cán bộ phường nỗ lực thực hiện chương trình, đem đến cho bà con các phần quà ý nghĩa.

Chương trình không chỉ đơn thuần mang đến các phần quà cho người dân, mà còn từng bước giáo dục ý thức về phân loại rác tại nguồn, từ đây giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải mang lại. Thông qua hoạt động “Gom rác đổi quà”, Green truyền tải thông điệp “XANH” đến với người dân, mong muốn hình thành thói quen xử lý rác thải đúng cách. 

Sau chuỗi hoạt động, Green thu gom hàng trăm ký tái chế, được phân loại và gửi đến các địa điểm xử lý đúng cách. Hàng trăm phần quà được mang đến người dân, như một lời cảm ơn chân thành của Green gửi đến bà con vì đã cùng Green thực hiện dự án “XANH” đầy ý nghĩa này. Dự án sẽ còn tiếp tục trên các địa điểm khác của thành phố, với ước mơ mang đến một môi trường “xanh – sạch – đẹp”, Green sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để có thể phát triển thật nhiều chương trình “XANH” gửi đến quý bà con trong tương lai.

Green trân trọng và biết ơn!

Scroll to Top