Tài Nguyên Green

Ngày hội “Mái Trường Xanh”

NGÀY HỘI “MÁI TRƯỜNG XANH” – MÀU XANH CHO MÔI TRƯỜNG VÀ Ý THỨC CỦA CÁC EM
   Ngày 09/07/2023 vừa qua, Ngày hội “Mái trường xanh” do Công ty Tài Nguyên Green, Trường Hùng Vương và Quận đoàn 5 phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 150 em học sinh đến từ các trường Trung học phổ thông trên địa bàn quận 5.
– Với phương châm: “Thiết thực – An toàn – Tiết kiệm”, ngày hội hướng tới giáo dục nhận thức của các Đoàn viên – Thanh niên về bảo vệ môi trường, rèn luyện một thế hệ trẻ có lối sống xanh, chung tay góp sức cho một cộng đồng xanh – sạch – đẹp.
– Hàng trăm ký rác tái chế đã được các em thu gom như: giấy báo, tập sách cũ, nhựa, sắt, lon nhôm,… đổi lấy các phần quà ý nhỏ xinh, tiện dụng trong học tập như: bình nước, bút, thước, giấy note,…
Ngày hội mang lại lợi ích gì cho các em và môi trường?
  – Đối với các em:
Sau chương trình, với những kiến thức mà Green mang lại về môi trường, các em có đủ những thông tin cần thiết để ứng dụng vào cả học tập và đời sống. Tạo ra một môi trường học tập và sống lành mạnh hơn cho các em học sinh.
  – Đối với môi trường:
Với sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các bạn học sinh, chương trình đã thu gom được gần 300kg rác tái chế, một lượng rác khá lớn đã được các em và Green phối hợp nhịp nhàng để phân loại và đưa chúng về đúng nơi quy định góp phần trong việc giảm thiểu rác thải và tái sử dụng tài nguyên.
Scroll to Top